Polaroid
Haythe.US

Ý kiến bạn đọc

Những vấn đề nóng bỏng nhất

» Bài đăng!

Con trai chạy xe đẹp chủ yếu chỉ để tán gái


Trước đây gia đình tôi nghèo khó, ba mẹ tôi làm lụng vất vả nhưng vẫn chỉ đủ ăn, trong nhà chỉ có  chiếc xe Wave tồi tàn để tôi đi học đại học. Bố mẹ thấy tôi vẫn chưa có bạn gái, họ lo lắng cho tôi rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp đại học được vài tháng, họ bán đi mảnh đất do ông bà để lại, và mua cho tôi chiếc SH để giúp tôi “nở mày nở mặt” với mọi người và quan trọng nhất là để tôi dễ… tán gái.


Chiếc xe được bố mẹ tặng được tôi chăm chút rất kỹ càng, hễ bẩn một tý là tôi lại đem đi rửa ngay. Sở hữu nó tôi lại càng được dịp lên mặt với bạn bè, người thân. Đặc biệt, với chiếc xe mới cóng này tôi càng tự tin hơn trong việc chinh phục các cô gái.


Cách đây gần 6 tháng, tôi từng yêu một cô gái khá xinh đẹp, là sinh viên khoa Luật của một trường đại học có tiếng của thủ đô. Tính tôi vốn sĩ diện nên thời gian tán tỉnh cô ta tôi thường mượn chiếc tay ga của cậu bạn cùng lớp. Trước vẻ hào nhoáng, bảnh bao của tôi, cô ta bị đổ gục nhanh chóng. Nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra”, rồi cô ta cũng biết tôi chỉ sở hữu chiếc xe cũ nát. Cũng như câu chuyện trên vậy, cô ta “đá” tôi một cách đau đớn, tôi bị suy sụp, việc học hành chểnh mảng đi rất nhiều.Trong đầu tôi luôn nung nấu ý định sẽ trả thù cô ta, cuối cùng sau nhiều lần xin xỏ, vòi vĩnh, bố mẹ cũng quyết định chiều theo ý tôi khi mua SH. Với chiếc xe đẹp, tôi quay lại tán tỉnh cô ta và không cần mất quá nhiều thời gian. Sau khi đạt được mục đích của mình, tôi hả hê bỏ mặc cô ta, mặc kệ mọi lời van xin, tôi tự tin tiếp tục đi chinh phục thêm những cô gái xinh đẹp khác.


Đọc xong bài này, hẳn nhiều  bạn gái sẽ chỉ trích, mắng mỏ tôi nhưng chẳng sao cả, dù gì người ta cũng có câu: “Có qua có lại mới toại lòng nhau” mà. Các bạn đẹp thì các bạn có quyền thì tôi cũng vậy, chi phí, công sức tôi bỏ ra cũng phải được đền đáp một cách xứng đáng chứ. Vì thế, đừng bao giờ có suy nghĩ là sẽ “bắt thóp” được chúng tôi, vì chúng tôi không ngu ngốc như các bạn nghĩ đâu.


Sau cùng, tôi dám khẳng định với những bạn gái đang “ăn dưa bở” rằng: đa phần những anh chàng bảnh bao đi xe đẹp tìm đến với những người con gái như bạn cũng chỉ là tình yêu chơi bời mà thôi. Bạn tưởng họ yêu bạn thật lòng ư? Bạn nhầm to rồi đấy, cái gì cũng có cái giá của nó cả. Đối với những người con gái xinh đẹp nhưng tầm thường, giá trị bản thân chỉ đong đếm ngang bằng… một chiếc tay ga thì đừng bao giờ mơ mộng đến một tình yêu đích thực, với những chàng đi xe đẹp như tôi.


Quay lại
Bình luận
[06/17/14] ChuotChet:

Lúc trước e cũng bị đuổi ra khỏi nhà nt, cuối cùng toàn đáp đến nhà con bạn thân ngủ 1 giấc rồi mò về hoặc đạp xe" tập thể dục". Đến h bố e vẫn nói vô cùng tin tưởng vào sự ế của e nên khỏi cần trông coi con gái cho đỡ mất công


Viết bình luận

* Gửi bài viết của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây hoặc vào Email: hotro.15giay@gmail.com. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

truyen hayTrang chủ - Điều khoản - Gửi truyện - Liên hệ
Hay thế có bản quyền thuộc Minh Hằng
2