Old school Easter eggs.
Haythe.US

Ý kiến bạn đọc

Những vấn đề nóng bỏng nhất

» Bài đăng!

Bố mẹ cấm về nhà trước 11h tối vì mãi không có 'gấu'


Tui năm nay 20 tuổi, mặt mũi bảnh bao, thân hình cao ráo, học tập tốt, sức khỏe tốt, tính tình cũng tốt.


Không hiểu sao sau mối tình đầu hồi tiểu học đến giờ tui vẫn không có thêm bản tình ca nào nữa. Level vô duyên với con gái của tui đạt đến mức max. Không phải không bạn nữ nào thích tui mà là bạn tui thích thì không thích tui, bạn tui không thích lại thích tui.


Tuy chưa có mối tình nào vắt vai nhưng tình đơn phương ôm trong lòng thì tui cũng đã trải qua một số. Đỉnh cao là lần tui thương thầm nhớ trộm cô giáo dạy Anh. Dốc sức giơ tay phát biểu để cô chú ý, làm chân osin sai vặt cho cô cả tháng trời xong cô cho biết mình có người yêu lâu rồi. Tui té ngửa, sốc mất nửa năm.Duy có một lần nhen nhóm tình yêu song phương là với một em lớp dưới. Hai đứa mới ngỏ lời yêu thì em ấy đi du học, kế đó mấy tháng tui thấy em lạnh nhạt dần. Lại sau đó mấy tuần em đặt relationship với một anh người Nhật, nghe đâu học cùng lớp.  


Bạn bè chỉ biết chậc lưỡi nhìn tui tội nghiệp. Tui cũng chỉ biết tự an ủi do ăn ở.


Thật trùng hợp là từ cấp 3 tui đã học các lớp chuyên Toán, Lý, Hóa. Lên đại học cũng ngành công nghệ nên số con gái ít thê thảm. Thực ra lớp nào tôi học cũng có ít nhất một đôi yêu nhau nhưng thôi, đó là chuyện của tụi nó. 


Bố mẹ thấy tui mãi không có "gấu", ban đầu pama còn nghĩ là do bận học nên không trách giận gì. Sau đó thấy tui đỗ đạt rồi mà vẫn ngoan ngoãn đi học xong là về nhà, đi chơi toàn với mấy đứa bạn thân, điện thoại tuyệt nhiên không có số em yêu, baby, honey nào làm các cụ giật mình. Một thời gian nhị vị phụ huynh còn tưởng tui là gay, tui khóc không ra nước mắt.


Phụ huynh cho là tui kén quá hóa ế, hiền quá hóa đần, mải chơi, lười yêu, nhát gái nên không chịu tìm người yêu. Thế nên hai cụ đã ra lệnh cấm vận cho tui rõ ràng "Mày suốt ngày ở nhà cắm mặt vào máy tính thì yêu được ai. Trước 11 h tối không được bước chân vào nhà, phải đi đây đi đó giao lưu, gặp gỡ, làm quen, đến khi nào tìm được người yêu mang về cho bố mẹ thì thôi!". Thế là tui nghiễm nhiên phải vật vờ ngoài đường mười mấy tiếng đồng hồ.


Mọi người khuyên tui nên tham gia nhiều hoạt động hơn, gặp gỡ nhiều người hơn. Tui cũng đã thử nhiều cách như đi học thêm tiếng Anh, học nhảy, học võ, tham gia hoạt động tình nguyện, đi chơi cùng bạn của bạn, đi bar, đi pub, đi trà chanh, đi chợ…, miễn chỗ nào nhiều con gái và không khuất tất là tui đi cả.


Tiếc là cái điệp khúc "người mình không thích thì thích mình, người mình thích thì không thích mình" cứ repeat mãi. Tui cũng tốn công theo đuổi nhiều nhưng rồi cũng không đi đến đâu.


Tóm lại là tui đã "xõa" hết cỡ mà vẫn ếp ây con gà tây. Trái tim tui chưa chai sạn nhưng cũng rỉ máu rồi.


Bây giờ cứ đi học về xong là tui lang thang ngoài đường, ngồi hóng wifi ở trường xem phim, chơi điện tử chán lại xin đi làm thêm, quay quắt làm sao cho đến 11 h để mà đi về nhà. Bạn bè chơi cũng có lúc bận việc, bỏ tui bơ vơ. Có lần tui ngồi quán bia đầu ngõ ngủ một giấc đến đúng giờ hoàng đạo mới dậy dẫn xác về.


Mọi người ai cũng khuyên yêu đi, nhìn bạn bè có đôi có lứa tui cũng mong có người yêu lắm chứ. Nhưng đâu phải muốn yêu là yêu được ngay, yêu ai bây giờ, đi đâu về đâu để gặp người yêu mình đây?  


Các bạn có "gấu" rồi có thể chia sẻ câu chuyện bạn gặp người yêu như thế nào để tui có thể tham khảo được không? 


Quay lại
Bình luận
[06/25/15] Huydien:

Tình yêu nó là cái duyên cái số nên bạn k cần lo lắng như vậy

[06/16/14] ChuotChet:

Hầu hết bây giờ là thế, để cưa được các em chân dài, thì điều cần thiết là phải có một chiếc xe đẹp, thời buổi giờ vật chất quyết định tình yêu mà.


Viết bình luận

* Gửi bài viết của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây hoặc vào Email: hotro.15giay@gmail.com. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

truyen hayTrang chủ - Điều khoản - Gửi truyện - Liên hệ
Hay thế có bản quyền thuộc Minh Hằng
2