Haythe.US

Ý kiến bạn đọc

Những vấn đề nóng bỏng nhất

» Bài đăng!

Chán nản vì con gái thời nay chửi tục quá nhiều


Bây giờ việc nói tục, chửi thề đã trở nên quá phổ biến. Nhiều bạn thậm chí còn cho đó là bình thường và phải nói tục mới “sành điệu”, “gần gũi với giới trẻ”. Chuyện con trai nói tục, chửi bậy thì quá phổ biến rồi, nhưng đến con gái bây giờ mình cũng thấy chẳng mấy bạn không biết nói bậy.


Ra đường rồi đến lớp, đâu cũng nghe thấy tiếng con gái nói bậy. Nhẹ thì chửi bố, chửi mẹ, nặng thì không còn từ nào mà các bạn ấy không dám nói. Không chỉ ngoài đời, trên Facebook, các diễn đàn cũng không ít bạn gái thản nhiên nói tục, chửi bậy. Khuôn mặt thì xinh xắn, đáng yêu thật, nhưng mở miệng ra cái là chẳng ai ưa nổi. 



Mình sợ nhất là con gái như thế. Sự thật là chẳng đứa con trai nào thích con gái nói bậy hay chửi tục cả. Vì những đứa con gái như thế đa phần là hư hỏng. Con gái hơn con trai ở chỗ khéo léo, ngoan hiền. Cá tính cũng thể hiện bằng nhiều cách chứ không phải chửi bậy. 


Bạn mình có nàng gấu, mặt mũi cũng dễ thương, hài hòa. Mỗi tội lúc em ấy tức lên thì rủa xả đủ kiểu. Yêu nhau được hai tháng, bạn mình bỏ em ấy luôn. Nó bảo: “Đi cùng bạn gái như thế chỉ làm mình xấu hổ”. Trái ngược với trên Facebook thì sao em ấy cute, ngoan ngoãn thế, một câu dạ, hai câu vâng. Các bạn nam thấy bạn gái mình nói tục, chửi bậy thì nên khuyên cô ấy bỏ ngay thói xấu ấy, nếu không được thì chia tay luôn, không có gì phải hối hận cả.


Nhiều bạn gái bao biện là chửi thề khác với chửi bậy, chửi thề vẫn chấp nhận được. Mình chẳng tin. Phải có suy nghĩ bậy bạ trong đầu thì mới nói ra được kiểu ấy. Những bạn gái được giáo dục tử tế không bao giờ nói bậy cả. Có thể những bạn như thế không dễ làm quen, nhưng họ luôn làm bọn con trai cảm mến và nể phục. 


Hãy một lần hỏi thử anh em trai hoặc chàng người yêu của bạn rằng, họ nghĩ gì khi quen một bạn gái hễ mở miệng là chửi thề đôm đốp. Mình dám cá bạn sẽ có ngay kết luận: con trai sợ nhất là con gái ăn nói bỗ bã, sỗ sàng. Những nàng như thế, làm bạn còn ngại, chứ đừng nói đến yêu.  


Quay lại
Bình luận
[02/29/16] Hà:

Ồ . Ai mà cha koa luc nv hả p

[06/16/14] ChuotChet:

ừm thời nay ai chả chửi tục, kể cả con gái. mình đồng ý nhưng biết kiếm đâu ra một cô gái không chửi tục, chúng ta chỉ có thể tìm dc 1 co biết mà không chửi thôi. Những cô gái ấy chỉ nói tục khi quá sức chịu


Viết bình luận

* Gửi bài viết của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây hoặc vào Email: hotro.15giay@gmail.com. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

truyen hayTrang chủ - Điều khoản - Gửi truyện - Liên hệ
Hay thế có bản quyền thuộc Minh Hằng
3

XtGem Forum catalog