Haythe.US

Ý kiến bạn đọc

Những vấn đề nóng bỏng nhất

» Bài đăng!
Tags: anh em. tinh yeu, phai manh, phu nu

Này người anh em

Này người anh em


Hai mươi mấy tuổi đầu, chưa kiếm ra nhiều tiền cũng chẳng sai. Khi ba mươi mấy tuổi vẫn dậm chân tại chỗ mới là điều đáng trách.


Này người anh em


Thất bại một cuộc tình thì có gì mà bi lụy trong bia rượu. Làm thằng đàn ông yêu được bỏ được, tìm đến những cơn say triền miên ngày dài chẳng khác nào tự hại chính bản thân mình. Tình đi cứ để tình đi, đừng khóc lóc níu kéo, nên nhớ trong tình yêu chẳng có kẻ ăn mày.


Này người anh em


Hãy dành mỗi ngày một giờ đồng hồ để chạy bộ, tập thể dục. Hai mươi mấy tuổi còn thấy mình khỏe nhưng mỗi đêm bụng bia lại to dần. Đừng để năm ba mươi mấy đã bị vợ chê than “yếu”. Sức khỏe là điều quan trọng nhất, không có sức khỏe hạnh phúc cũng nằm ngoài tầm tay với.


Này người anh em


Hãy chọn bạn mà chơi.Thời buổi này bè thì nhiều bạn thì ít, đã đến lúc nhận ra “tình bạn cũng không chơi trò qua đường”.


Này người anh em


Hãy chọn phụ nữ mà yêu. Hãy chọn cô gái hiểu mình, đừng chọn nhan sắc. Và khi đã tìm thấy, hãy cho cô gái ấy một điểm tựa an toàn. Với phụ nữ cảm giác được chở che, an toàn quan trọng hơn cả sự lãng mạn.


____________

Chia sẻ từ bạn: Khánh Linh

Quay lại
Bình luận

Viết bình luận

* Gửi bài viết của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây hoặc vào Email: hotro.15giay@gmail.com. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

truyen hayTrang chủ - Điều khoản - Gửi truyện - Liên hệ
Hay thế có bản quyền thuộc Minh Hằng
5

XtGem Forum catalog