Haythe.US

Ý kiến bạn đọc

Những vấn đề nóng bỏng nhất

» Bài đăng!

Gửi em, tình yêu bé nhỏ!

" Hôm qua, em có tag anh vào bài viết: "Hãy yêu 1 chàng trai mà sẽ mua cho bạn cái áo 130k bla...bla....". Đúng là anh không phải chàng trai có 135k thì sẽ mua cho em chiếc áo 130k, cũng chẳng phải chàng trai có khả năng luôn làm em cười và chẳng bao giờ để em phải chờ đợi. Anh, đơn giản chỉ là người yêu em rất chân thành.


Anh, đương nhiên cũng rất mong muốn có thể biến em thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian này, cũng rất muốn dành tặng cho em những điều tốt đẹp nhất trên đời. Mà cuộc đời thì bất tận, trong khi bản thân lại bất lực quá. Anh chỉ có thể lo cho em ăn no, mặc ấm, trời mùa hè sẽ không khiến em tỉnh giấc chỉ vì mất điện, trời mùa đông nếu em lạnh sẽ ôm em vào lòng mà sưởi ấm, lúc em buồn có thể kiên nhẫn ở bên đợi em mở lòng chia sẻ, khi em khóc chẳng ngại chiếc áo mới mua mà để em lau nước mắt. Anh chỉ có thể như vậy, thôi em.


Vì với anh, tình yêu không phải chỉ có hạnh phúc, đôi lúc phải có chút cay đắng, đau khổ thì ta mới cảm nhận được niềm vui, ngọt ngào. Phải có nước mắt thì mới có nụ cười, phải có tan rồi mới có hợp, phải có buông rồi mới có níu, phải lơ đễnh lạc mất nhau thì mới biết trân trọng.


Anh không hoàn hảo, em cũng vậy. Nhưng đó chính là lý do mà chúng ta nên ở bên nhau, để khiến cho tình yêu này, cuộc sống này, có thể mỗi người cùng bù đắp một chút trở nên là điều hoàn hảo nhất trên đời.."


Em yêu!


Kí tên: tình yêu to lớn của em

Quay lại
Bình luận

Viết bình luận

* Gửi bài viết của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây hoặc vào Email: hotro.15giay@gmail.com. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

truyen hayTrang chủ - Điều khoản - Gửi truyện - Liên hệ
Hay thế có bản quyền thuộc Minh Hằng
9

Lamborghini Huracán LP 610-4 t